[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนถ่อนวิทยา
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 12 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
กำปั้นไทยชาย-หญิง ตัดเชือกรวม 6 รุ่น  VIEW : 44    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 623
ตอบแล้ว : 1
เพศ :
ระดับ : 20
Exp : 26%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 155.94.243.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 13 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2562 เวลา 23:03:52    ปักหมุดและแบ่งปัน

  เอเชี่ยนเกมส์,มวยสากล,ฮวน ฟอนตาเนียล,จูเลี่ยน เซเดโย่,วุฒิชัย มาสุข


ทีมมวยสากลชุดเอเชี่ยนเกมส์ 2018 สามารถผ่านเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศที่จะแข่งขันในวันที่ 31 ส.ค.ที่จาการ์ตา อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โปร กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ได้ถึง 6 รุ่นเป็นชาย 4 รุ่น ประกอบด้วย รุ่น52กก. “เจ้าดัง” ยุทธพงษ์ ทองดี พบ โรเกน ลาดอน (ฟิลิปปินส์) เคยเข้ารอบ 16 คนโอลิมปิกเกมส์2016 รุ่น 60 กก. “เจ้ากี้” รุตชการญ์ จันทร์ตรง พบ ชุนกอร์ อับดูราชูลอฟ อุซเบกิสถาน) เข้ารอบก่อนรองฯเยาวลนโลกปี2016 รุ่น 64 กก. “เจ้าเอ็ม” วุฒิชัย มาสุข พบ ชินโซริก บาตาร์ซุกห์(มองโกเลีย) รุ่น69กก. “เจ้าลม” สายลม อาดี พบโบโบ อุสมัน บาตูรอฟ(อุซเบกิสถาน) ส่วนมวยหญิง 2 คนรุ่น 57 กก.หญิง “เมษา” นิลาวัลย์ เตชะสืบ พบ หลิน จุน หัว (จีน) แชมป์เก่าปี2014 และเหรียญเงินโอลิมปิก 2016  และ รุ่น 60 กก.หญิง “น้องแต้ว” สุดาพร สีสอนดี พบ ฮัสวาตัน ฮาซาน่าห์ (อินโดนีเซีย)
จูเลี่ยน เซเดโย่ หัวหน้าสต๊าฟโค้ชทีมมวยชาย พร้อมด้วย ฮวน ฟอนตาเนียล หัวหน้าโค้ชทีมกำปั้นหญิง ได้นำนักมวยไปฝึกซ้อมที่ยิมใกล้สนามแข่งขัน เมื่อวันที่ 30 ส.ค.โดยเน้นกายบริหารวอร์มร่างกาย วิ่งวอร์มร่างกาย เล่นคู่ทวนเชิงเทคนิค 3 ยกๆ 3นาที ตามด้วยชกกระสอบเทคนิค และผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ใช้เวลาราว1ชั่วโมง
“ฮวน ฟอนตาเนียล” หัวหน้าสต๊าฟโค้ชทีมกำปั้นสาว เผยว่า นักมวยหญิงทีมชาติไทยผ่านเข้ารอบตัดเชือก 2 คนถือว่าพอใจผลงาน สำหรับรอบนี้ตนมองว่าโอกาสของ สุดาพร สีสอนดี ในรุ่น 60 กก.น่าจะสามารถผ่านเข้ารอบชิงฯได้ ขณะที่ รุ่น57กก. นิลาวัลย์ เตชะสืบ พบ หยิน จุนหัว แชมป์เก่าจากจีนถือว่างานหนัก แต่ได้กำชับทั้งคู่ว่าให้ชกตามแผนที่ซ้อมมา น่าจะมีโอกาสเข้ารอบทั้งคู่
ขณะที่ จูเลี่ยน เซเดโย่ หัวหน้าสต๊าฟโค้ชทีมนักมวยชายเผยว่ารอบตัดเชือกไม่มีอะไรง่ายทั้งนั้น ไม่ว่าจะเจอนักชกชาติไหน ทั้งอุซเบกิสถาน มองโกเลีย หรือ ฟิลิปปินส์ล้วนแต่มีฝีมือที่ดี ฉะนั้นได้กำชับให้ทุกคนต้องชกให้รัดกุมและมีสติ ก็มีโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้
“เอ็ม” วุฒิชัย มาสุข กำปั้นความหวังทีมชาติไทย ดีกรีแชมป์เก่ารุ่น 64 กก.เผยว่า ตนไม่กังวลเรื่องอาการบาดเจ็บที่หัวปูดในรอบก่อนหน้านี้ ตอนนี้อาการปวดลดลงมาก เพราะได้แพทย์ประจำทีมใช้ความเย็นประคบลดอาการบวมเชื่อว่าไม่กระทบการชกแน่ รอบตัดเชือกจะทำให้เต็มความสามารถและผ่านเข้ารอบชิงฯ ให้ได้ เพื่อเอาเหรียญทองไปฝากพี่น้องชาวไทยสนันสนุนโดยเว็บไซต์ betufa