[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนถ่อนวิทยา
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

Link Banner


ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 24 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
หนังคนละม้วน! หญิงไก่ โต้อดีตครูวัย 79 กล่าวหาฉ้อโกง ยันอีกข้างมาขอเป็นแม่เอง  VIEW : 11    
โดย จจ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 34
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 71%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.220.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 23 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 16:35:04    ปักหมุดและแบ่งปัน

หญิงไก่ โต้อดีตอาจารย์วัย 79 กล่าวหาฉ้อโก ง  BETFLIK28  ยันคู่กรณีเป็นข้างตีสนิท มาขอเป็นแม่ เคยมีคดีความกันก็มาขอร้องไม่ให้ตนเองฟ้อง
เมื่อเวลา 17.00 น. (22 มิ.ย.65) ที่ร้านริเวอร์ไวน์ ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นางศรัญญา อุปปาตะสันติ หรือ หญิงไก่ ได้แถลงข่าวเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น นางศรัญญา กล่าวว่าหลังมีข่าวว่านางญาดา ได้ไปร้องเรียนกับสื่อว่าตนหลอกลวงเอาทรัพย์สินไปนั้น ตนขอบอกตรงนี้เลยว่าเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นไม่เป็นความจริง ตอนนี้ได้กำลังรวบร่วมเอกสารหลักฐาน ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้านตน จดหมายที่นางญาดา เขียนส่งมาให้ตนทั้งหมดส่งให้กับทนายความเพื่อให้ดำเนินคดีกับบุคคลที่เกี่ยวข้องที่ทำให้ตนได้รับความเสียหาย
อดีตครูวัย 79 ร้องถูก "หญิงไก่" ลวงเงิน-ทรัพย์สิน สูญ 15 ล้าน แถมอ้างรู้จักทักษิณ
ส่วนที่ก่อนหน้านี้นางญาดาเคยมีคดีความฟ้องร้องกับตน เรื่องนี้มันจบไปนานแล้วไม่ขอพูดอีก ส่วนเรื่องในคราวนี้เมื่อนางญาดากล่าวหาว่าตนเป็นคนหลอกลวงแต่ทำไมถึงยังเขียนจดหมายมาหาตน ขอเป็นแม่ลูกกับตน ขอกลับมาอยู่ที่บ้านด้วย ซึ่งตนไม่เคยเข้าไปหานางญาดาก่อนเลยสักครั้ง มีแต่นางญาดาที่เผ่านาหาตนเองซึ่งทุกครั้งที่มาหาที่บ้าน ตนมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ นอกจากนี้ยังมีภาพนางญาดานั่งตัดแปะเอกสารอยู่ในบ้านของตนเมื่อปี 2564 มีจดหมายเอกสารหลักฐานต่างๆ ที่พิสูจน์ได้อีกหลายอย่าง
ส่วนเรื่องที่ตนรู้จักกับนางญาดาเพราะก่อนหน้านี้ตนเคยฟ้องร้องดำเนินคดีกับนางญาดา ในข้อหาฟ้องเท็จ นางญาดาจึงได้เขามาหาตนเพื่อให้ขอไกล่เกลี่ย ซึ่งก็เขียนจดหมายส่งมาหาตนว่าอยากขอเป็นแม่ลูกด้วย จดหมายตนก็เก็บเอาไว้ซึ่งหลังจากนี้จะนำมาใช้ในการดำเนินคดี ตนฝากถึงสื่อมวลชนให้ช่วยวิเคราะห์นางญาดา ว่าเขาเป็นคนอย่างไร เขามีคดีความที่ฟ้องร้องคนอื่นเยอะมาก ถ้าไม่ชนะคดีเขาก็จะทำเรื่องร้องเรียนผู้พิพากษา ทำให้ไม่กล้าตัดสินคดี จนนางญาดาชนะคดีมาหลายคดีแล้ว
เรื่องนี้นางญาดาเป็นคนสอนบอกตนเองว่าถ้ามีคดีฟ้องร้องให้ทำอย่างงี้จะชนะ แต่เรื่องนี้จะมาทำกับตนแบบงี้ไม่ได้ โดยเขาใช้วิธีไปร้องทุกข์แจ้งความดำเนินคดีกับตำรวจ ซึ่งทุกโรงพักก็ไม่รับแจ้งความเพราะว่าไม่มีหลักฐาน พอตำรวจไม่รับแจ้งก็จะนำเรื่องไปร้องเรียนกับสื่อมวลชนให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่มันไม่เป็นความจริงอะไร เหมือนกับครั้งที่แล้วที่ถูกปฏิบัติจากสื่อต่างที่ลงข่าว จนทางพนักงานซักถามต้องแจ้งข้อกล่าวหากล่าวหากับตน ข้อหาค้ามนุษย์ ซึ่งศาลตัดสินยกฟ้องตน แต่ก่อนหน้านี้สื่อประโคมข่าวจนตนได้รับความเสียหาย ตนก็ไม่เคยเอาเรื่องกลับสื่อเลย แต่คราวนี้สื่อจะทำกับตนเหมือนเดิมอีกแล้วหรือไง
ทางด้าน ทนายโป้ง กล่าวว่า วันนี้ตนไม่ได้มาในตัวแทนทนายจิตอาสา แต่ตนมาเพราะหญิงไก่เคยทรุดโทรมาปรึกษาตนเรื่องนี้ ตนจึงเห็นอกเห็นใจเป็นการส่วนตัว วันนี้จึงมาในนามส่วนตัว มาเป็นที่ปรึกษาให้กับพี่ไก่ เพราะพี่ไก่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากข่าวที่ปรากฏอยู่ในสื่อ ตนจึงเห็นอกเห็นใจเพราะเรื่องที่ออกสื่อไปพี่ไก่บอกว่าไม่เป็นความจริงเป็นความเท็จ เป็นสิ่งที่ถูกกล่าวร้าย ตนจึงรับฟังเอกสารที่ได้รับมา ก็พอฟังได้ว่าพี่ไก่ถูกกลั่นแกล้งถูกรังแก ถูกกล่าวร้าย ตนจึงขอเวลาประมาณ 1-2 วัน สะสมเอกสารหลักฐาน เพราะตนพึ่งจะรับทราบเรื่องภายในวันนี้ และจะมาสรุปกันอีกทีเพราะคดีผ่านมาหลายปีแล้ว ทั้งเอกสารและสัญญา โฉนด จะเก็บรวบรวมหลักฐานภายใน 2 วัน
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนถ่อนวิทยา ตำบลบ้านถ่อน อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย 43110 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาหนองคาย
Tel. 042458023 Fax. 042458027
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5